การผลิตเชื้อราบิวเวอร์เรีย ด้วยเทคนิคการนึ่งข้าว(แหล่งสื่อ : กรมส่งเสริมการเกษตร เวลา 21.21 นาที) – คลังความรู้และสื่อการเรียนรู้
กลุ่มวิชาที่ 2,  การบริหารจัดการศัตรูพืชอย่างมีประสิทธิภาพ,  วิชาการพัฒนาด้านการเกษตร (วิชาเลือก) เลือกเรียน จำนวน 1 วิชา,  สื่อเสริม

การผลิตเชื้อราบิวเวอร์เรีย ด้วยเทคนิคการนึ่งข้าว(แหล่งสื่อ : กรมส่งเสริมการเกษตร เวลา 21.21 นาที)



ดาวน์โหลดวีดีทัศน์